38w4dกำหนดคลอดวันที่19 พ.คนี้แล้วคะ แม่ๆที่จะคลอดเดือนพ.ค มีอาการยังไงบ้างคะ

แม่บ้านนี้มีอาการปวดหน่วงท้อง และท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีมูกเลือดคะ

33 ตอบกลับ

กำหนดคลอด28พฤษภาคมคร้าแต่หมอนัดผ่า13พฤษภาตอนนี้ได้37+3สัปดาห์แล้วคร้า

บ้านนี้38+1วีคแล้ว อยากแตกแล้ว แต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ กำหนด23พ.ค

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีอาการปวดหน่วงๆอยากเจอหน้าแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 25 พ.ค. 64 ค่ะ แต่วันนี้แตกแล้วจ้า 37w5d 3,610 กรัมค่ะ

3y ago

บ้านนี้ท้องแข็งถี่ บวกกับปวดท้องด้วยค่ะ เลยได้ผ่าคลอดเลยค่ะ 🥰

40 w แล้ว ยังเงียบอยู่เลยจ้าไม่มีอาการอะไรเลยมีแต่เจ็บเตือน

3y ago

41แล้ว ปวดเตือนบ้างแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่..ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16 พค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว 😅

กำหนด21ค่ะ ตอนนี้มีท้องแข็งปวดหน่วงๆ อยากแตกจะแย่แล้ว

กำหนด 30 พ.ค. จ้า มีเจ็บเตือนแล้ว มือเท้าก็เริ่มบวมนิดๆ

บ้านนี้26พค. ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ เงียบมาก