ตอนนี้39สัปดาห์กว่าแล้ว

แม่บ้านนี้มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง มีน้ำเดิน แต่ปากมดลูกไม่เปิดสักที เลยขอหมอผ่า หมอบอกว่าถ้าไม่วิกิจจริงๆก็ไม่ทำเรื่องผ่าให้

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าไม่มีอาการวิกฤตคุณหมอจะไม่ทำให้ค่ะเช่น1มดลูกไม่เปิดเลยหลายชั่วโมงแล้ว 2.น้องอยู่ในท่าที่ไม่สามารถคลอดได้