พึ่งเสียน้องไป อีกนานแค่ไหนถึงจะปล่อยให้มีใหม่ได้

แม่บ้านนี้พึ่งแท้งน้องไปวันที่15/2/63 อายุครรภ์23w5d คลอดเอง ไม่มีการเย็บ ไม่มีการขูดมดลูก ตอนนี้กำลังพักฟื้นอยู่ค่ะ และยังทำใจเรื่องน้องไม่ได้ เฝ้าคิดถึงแต่น้อง อยากให้น้องกลับมาหาแม่อีก ระหว่างนี้ต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ ควรเว้นแค่ไหนคะถึงจะปล่อยให้มีน้องได้อีก

พึ่งเสียน้องไป อีกนานแค่ไหนถึงจะปล่อยให้มีใหม่ได้
10 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่