ออกกำลังกายหลังคลอด

แม่บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมัน ตอนนี้ผ่านมา3เดือนกว่าๆคิดว่าคงเริ่มออกกำลังกายได้แล้ว เลยเริ่มออกกำลังกายแบบเบาๆทำตามในยูทูปใช้เวลาไปแค่20 นาที..หลังจากนั่น วูปไปรู้สึกตัวอีกทีอยู่ที่ ร พ เเล้วค่ะ ?? มีแม่ๆบ้านใหนออกกำลังกายหลังคลอด..แล้วเป็นแบบนี้ใหมค่ะ ..ก็แบบงงๆค่ะ ทำไหมถึงเป็น

1 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่ เลือดลมยังไม่เข้าที่เลย