แม่ๆมีอาการปวดก้นกบตั้งแต่อายุครรภ์น้อยๆกันบ้างมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ปวดก้นกบตั้งแต่ 13-14 สัปดาห์ จนตอนนี้ 15 สัปดาห์ ก็ยังปวด นั่ง เดิน ยืน ปวด เดินไปเอามือนวดไปเหมือนคนท้องแก่เลยค่ะ

59 ตอบกลับ

เป็นตอน9w ตอนนี้16w ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

มาปวดตอน 8 เดือนคะตอนนอนกับนั่งคะ

เริ่มปวดตั้งแต่เข้าเดือนที่ 5 ค่ะ

เป็นค่ะนี้แค่12สัปดาห์เองแต่ท้อง2

ปวดตั่งแต่13-14สัปดาห์เหมือนกันคะ

เป็นค่ะ นั่งนานๆจะเจ็บก้นกบค่ะ

ปวดนานๆเกินก็ควรไปหาหมอน่ะจ้า

มาปวดตอน 8 เดือนคะตอนนอนกับนั่ง

ปวดมากคร้า13wเวลานอนแล้วลุกขึ้น

เหมือนกันจ้า บางทีเจ็บจี๊ดดดเลย

5y ago

ยิ่งเวลาหันตัวแบบหมุนตัว แค่นิดเดียวเองนะคะ ปวดจนต้องเอามือกุม