แม่ๆมีอาการปวดก้นกบตั้งแต่อายุครรภ์น้อยๆกันบ้างมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ปวดก้นกบตั้งแต่ 13-14 สัปดาห์ จนตอนนี้ 15 สัปดาห์ ก็ยังปวด นั่ง เดิน ยืน ปวด เดินไปเอามือนวดไปเหมือนคนท้องแก่เลยค่ะ

59 ตอบกลับ

ปวดมากค่ะ เวลานั่งเก้าอี้ตอนจะยื่นนี้ยิ่งปวด😂😂 ร้องโอดโอยเหมือนคนแก่เลยค่ะ555

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เวลาจะลุกขึ้นยืนนี่ทรมานสุดๆ

บ้านนี้จ้า 16 วีคกว่าๆ บางทีเดินแล้วเจ็บก้นกบจี๊ดขึ้นมา ท่าเดินยังกะคนแก่จ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วเป็นข้างเดียวคือข้างซ้ายค่ะ นอนพิกตัวยังปวดค่ะ

เราก็ปวดค่ะ ยังหาสาเหตุกับวิธีแก้ไม่ได้เลย เห็นแต่คุณยายที่บ้าน เป็น 😂

5y ago

น่าจะต้องนอนแล้วนวดเบาๆ เห็นแม่บอกมา แต่ยังไม่ทำตามสักทีค่ะ 😆

คลอดแล้วก็ยังปวดอยู่เลยค่ะ ส่วนมากปวดเฉพาะตอนนอนกับนั่งนานๆ นะคะ

เป็นค่ะ ปวดตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้5เดือนแล้วก็ยังปวดอยู่เลย

ปวดเอว ปวดสะโพกค่ะเวลานอนหรือนั่งนานๆ ลุกยืนลำบากมาก 13w เอง 😢

เราเป็นตอนเริ่มท้องใหม่ๆจ้า เพิ่งหายช่วงอายุครรภ์ได้4เดือน

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง​ ทรมานเนอะไม่หายซะที​😭

5y ago

ใช่เลยค่ะ​ อยากนอนอย่างเดียวเลย​5555

บ้านนี้เป็นตั้งแต่4เดือนตอนนี้6เดือนก็หนักกว่าเดิมค่ะ