น้ำหนักแม่ต่ำกว่าเกณฑ์ลูกจะตัวเล็กไหม

แม่บ้านนี้น้ำหนักเดิมคือ 52 กิโลคะ ท้องได้ 2-3 เดือนน้ำน้ำหนัก 53 กิโล ตอน 4-5 เดือน น้ำหนัก 54 กิโล ตอน 6 เดือน น้ำหนัก 55 กิโล หมอก็บอกนะคะว่าตกเกณฑ์ไป 1 เราก็พยายามกินนะคะ กังวลมากเลยคะว่าลูกจะตัวเล็กกลัวลูกจะได้อบคะ มีแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นช้าแบบนี้ไหมคะ แล้วลูกคลอดมาตัวเล็กไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง55ตอนนี้ท้อง8เดือน73.2โลแล้วเเต่ยังไม่ทราบ นน.ลูกคะรอซาวด์ตอนใกล้คลอดอีกทีคะ

4y ago

คะบ้านนี้น้องตกเกณฑ์คะ แม่เป็นเครียดเลยคะ