อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นนอนหลับสนิทกันบ้างไหมค่ะ

แม่บ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนแล้ว ท้องแรกด้วยค่ะ พอนอนไม่หลับจะรู้สึกเพลียมากๆมีคำแนะนำบ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหลับสบ๊าย 2-3ทุ่มก็รู้สึกง่วงแล้วค่ะ แต่ก่อนท้องเป็นคนนอนดึกมากๆ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้หลับยากมากพอนอนไม่เพียงพอก็เพลียมากๆไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ