สุดท้ายยยความหวังก็หมดไป😥

แม่บ้านนี้ท้อแล้วค่ะ หมอมีแต่ให้มาพักอย่างเดียวเลือดเราก็ออกทุกวัน ซาวครั้งแรกปวดหน่วง ท้องมากๆเลยค่ะ มีสิทธิ์ไหมคะที่คุณหมอซาวด์เราจนแท้งค์ เพราะหลังจากซาวด์มาทีไรเลือดออกเยอะขึ้นตลอดเลยค่ะ😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สุดท้ายยยความหวังก็หมดไป😥
20 ตอบกลับ

คุณหมอได้ฉีดยากันแท้งกับให้กินยากันแท้งไหมคะ แล้วซาวด์แต่ละครั้งหมอว่าน้องเจริญเติบโตดีไหม เพราะบ้านนี้ก็ไหลทุกวันไหลจนกังวล แต่หมอพูดให้กำลังใจดีมากยกตัวอย่างพูดให้เราฟังจนหายกังวล

2y ago

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้อง​แข็งแรง​ดี​นะคะ​