แพ้ท้องตอน 6 วีค

แม่บ้านนี้ท้องได้ 7วีคแล้วค่ะ แพ้ท้องหนักมาก กินไรไม่ได้เลย กินและอวก แอดมิทมาแล้ว 3 วัน พอออกจาก รพ อาการแพ้ก้อหนักอีกแล้ว แม่บ้านไหน แพ้ท้องบ้างค่ะ (หายแพ้ท้องกันตอนกีวีค)#ท้องสองค่ะ

20 ตอบกลับ

ช่วง6วีคเราก็แพ้หนักนะคะแต่มาแพ้หนักๆจนต้องเข้ารพ.เลยก็ช่วง12วีคค่ะ พอช่วง14วีคเข้า15วีคก็เริ่มเบาลงค่ะ สู้ๆนะคะแม่✌️💖

2y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเช่นกันน่ะแม่