แพ้ท้องตอน 6 วีค

แม่บ้านนี้ท้องได้ 7วีคแล้วค่ะ แพ้ท้องหนักมาก กินไรไม่ได้เลย กินและอวก แอดมิทมาแล้ว 3 วัน พอออกจาก รพ อาการแพ้ก้อหนักอีกแล้ว แม่บ้านไหน แพ้ท้องบ้างค่ะ (หายแพ้ท้องกันตอนกีวีค)#ท้องสองค่ะ

20 ตอบกลับ

เเพ้เหมือนกันเลยค่ะหิเเต่กินเข้าไปก็อวกออกหมดพึ้งเริ่มจะเเพ้ได3-4วันนี้ค่ะตอนนี้ท้องได้6วิค4วันเเล้วค่ะทรมานมากค่ะ

แนะนำกินผลไม้หรื่อของหวานๆค่ะ บ้านนี้จะเข้า12 วีค ก็ยังแพ้ยุค่ะแต่ตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นมากแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ อาการเดียวกันเลย​ หาหมอทีไรให้เเต่ยาเเก้เเพ้มากิน​ ถ้าจขพมีวิธีเเก้เเชร์ด้วยนะคะ

7Wเหมือนกันค่าา ไม่หิว ไม่อยากกินอาไรเลย นึกอยากเหม็นอะไรก้อ้วก ทานผลไม้แทนได้ดีค่า

แพ้ตั้งแต่6 w จนตอนนี้บ้านนี้ยังแพ้อยู่เลยแม่ จะ5เดือนแล้ว

แพ้เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้16W แล้ว พึ่งจะเริ่มเบา สู้ๆค่ะ

2y ago

สู้ๆเช่นกันน่ะแม่

เราแพ้หนักถึงวีคที่9 พอวีคที่10แพ้ลดลงคะ

เราดีขึ้นช่วง20วีคค่ะ เพราะฮอร์โมนHCGเราสูง

พ้น3เดือนอาการแพ้ก็จะดีขึ้นค่ะแม่

บ้านนี้ 6-14 วีคค่ะ