แพ้ท้อง

แม่บ้านนี้ท้องได้ 2 เดือนกว่าค่ะ..อาเจียนทั้งกลางวันกลางคืน กลาคืนงจะอาเจียนตอนลุกขึ้นมาฉี่ แล้วก้เริ่มนอนไม่ค่อยหลับ แม่บ้านไหนแพ้ท้องบ้างค่ะ..แชร์เรื่องเล่าหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ..ตอนนี้ยังแพ้อยู่เลยค่ะ เด้วพรุ่งนี้หมอนัดจะลองปรึกษาดูค่ะ