แม่ๆ ทำงานอะไรกันบ้างระหว่างรอคลอด

แม่บ้านนี้ท้องได้ 21 week แล้วค่ะ ก่อนท้องทำงานโรงงานปกติ ด้วยพิษเศรษฐกิจทำให้บริษัทฯ ปิดตัวลงตอนอายุครรภ์ได้ 8 week (ไม่ได้รับค่าชดเชยเลิกจ้างใดๆ ทั้งสิ้น) ด้วยภาระที่ต้องจ่ายทุกเดือน และต้องเลี้ยงลูกคนโตอายุ 3 ขวบอีกคน แม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ ไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีคนรับ จึงตัดสินใจสมัครขับรถมอเตอร์ไซส์ส่งอาหาร จนอายุครรภ์ได้ 18-19 week แม่ก็เกิดอุบัติรถชนกับรถกระยะ พักรักษาตัวอีก 20 วัน โชคดีที่ลูกในท้องไม่เป็นอะไร ตอนนี้แม่อาการดีขึ้นแล้ว สามารถทำงานได้ปกติแล้ว อยากให้แม่ๆ ช่วยแนะนำอาชีพ หรือช่วยหางานให้ทำระหว่างรอคลอดหน่อยค่ะ แม่หนักเอาเบาสู้มาก ช่วงตกงานใหม่ๆ ลองหาของมาขาย แต่ขาดทุน สามีมีงานประจำทำแต่รายได้ก้อไม่พอเจือจุนครอบครัวอยู่ดี ตกงานตอนท้องนี้มันลำบากจริงๆ นะคะแม่ๆ ?

แม่ๆ ทำงานอะไรกันบ้างระหว่างรอคลอด
2 ตอบกลับ

ขายของออนไลน์ค่ะเเม่ บ้านนี้ก้คิดจะทำอยู่เหมือนกันเเตาประเด็นคือไม่มีเวลาออกไปส่งของ