ความฝัน

แม่บ้านนี้ท้องได้8วิคฝันว่าคลอดลูกใครก็ทักว่าไม่ดี จิตตกมากเลยมีวิทีแก้เคล็ดไหมค่ะ

1 Reply

แก้ด้วยการไม่เก็บมาคิดค่ะ แค่แพ้ท้อง แค่คิดว่าลูกจะสมบูรณ์แข็งแรงไหมนี่ก็เครียดพออยู่แล้ว จะเก็บเรื่องไม่เป็นเรื่องมาคิดทำไมคะ