ซาวท้อง

แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะคุณหมอพึ่งจะซาวให้ครั้งเดี๋ยวเอง..ซาวให้ตั้งแต่5เดือนคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะฝาก รพ.รัฐ ซาวครั้งแรกตอน18วีค นัดซาวอีกที35+5วีคค่ะ

ฝากคลีนิคซาวด์ดูน้องทุกเดือนค่ะ ตั้งแต่9w ตอนนี้27w ค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ ซาวด์ตอน8,20,36ค่ะ ตอนนี้39+5Wแล้ว

เหมือนค่ะ เราไปซาวน์ที่คลิกนิกเพิ่มเองตอน 28 วีค

เป็นค่ะ...ช่วง5 เดือนเพิ่งซาวด์ให้เเค่1 ครั้งค่ะ

ถ้าฝากคลินิคหมอซาวเดือนเว้นเดือนให้คะ

บ้านนี้วันที่26/11/62เดือนนี้รอบ2แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ฝากโรงพยาบาลรัฐ

ซาวทุกรอบค่ะที่ไปตรวจ ร.พ เอกชน

ฝากคลีนิคซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ