แท้งคุกคามเลือดสีน้ำตาล

แม่บ้านนี้ท้องได้7สัปดาห์มีภาวะแท้งคุกคามคุณหมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม และได้ยากันแท้งมากิน 3วันแรกเลือดหยุดแต่ก็มีมาอีกเป็นสีน้ำตาลบางวันมีลิ่มออกมาด้วย หมอเลยตรวจภายในให้ พบว่ามีเลือดเก่าตกค้างข้างในสีน้ำตาลไม่มีผลต่อเด็ก แต่ก็ยังกังวลอยู่ค่ะ เพราะยังมีเลือดน้ำตาลอยู่ แม่ๆเคยมีประสบการณ์แบบนี้แล้วน้องยังอยู่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดสดออก ไม่มีอาการผิดปกติ ปวดท้รุนแรง ไม่ต้องกังวลคะ เลือดค้างใช้เวลาสักระยะเดี่ยวก้อหาย

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍