อยากรู้เพศน้องค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้5เดือนกว่าๆแล้ว แต่หมอยังไม่อัลตราซาวด์ให้เลย หมอว่า ซาวด์ไปตอนนี้ก็ยังไม่เห็นเพศค่ะ อยากรู้เพศน้องต้องทำยังใงค่ะ ต้องไปเสียตังค์อัลตราซาวด์ที่คลีนิคหร่อคะ หรือยัง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

ของเราได้ซาวด์ทุกครั้งเลยนะคะ แต่เพศยังไม่ชัด รอดูวันที่ 19 นี้ค่ะ