อยากรู้เพศน้องค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้5เดือนกว่าๆแล้ว แต่หมอยังไม่อัลตราซาวด์ให้เลย หมอว่า ซาวด์ไปตอนนี้ก็ยังไม่เห็นเพศค่ะ อยากรู้เพศน้องต้องทำยังใงค่ะ ต้องไปเสียตังค์อัลตราซาวด์ที่คลีนิคหร่อคะ หรือยัง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บอกหมอว่าอยากรู้เพศน้อง หมอบอกใจเย็นก่อนน 😮‍💨😣

6เดือนกว่าแร้วยังไม่รุ้ อิแม่ละท้อหันวานให้ดูตลอด

แม่บ้านนี้สาวตอนห้าเดือนรู้เพศแล้วนะคะ

เราก้5เดือนค่ะซาวที่ไหนก้ไม่เจอเพศ

เรารุ้เพศตั้งแต่4เดือนค่ะ ฝาก รพ

ของหนูอัลตราซาวด์ทุกเดือนเลย

แล้วคุณหมอไม่ตรวจนิฟ หรอคะ

20w 3d รู้เพศแล้วค่ะบ้านนี้

เหมือนกันเลยค่ะ