กังวล

แม่บ้านนี้ท้องได้4เดือนละ กินเยอะมากแต่ทำไมยิ่งกินยิ่งนำ้หนักลด คืองงมาก ไม่อ๊วกนะแค่มีมึนๆหัวหน่อยๆ กังวลกลัวลูกจะไม่แข็งแรงคะ #ท้อง2

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 3-4 เดือน นน. ลงไป 5 กก.ไม่แพ้เลยคะ แต่กินได้แต่ กล้วย ฝรั่ง ข้าวโพด ส้ม ผักสลัดรวมไม่กินน้ำสลัดด้วย 😅 วนอยู่แค่นี้ อย่างอื่นกินก็ได้นิดหน่อยคะ