น้ำนมมาเร็ว

แม่บ้านนี้ท้องได้24วิค1วันน้ำนมมาแล้วค่ะ แแอบจิตตกนิดๆเคยได้ยินว่าน้ำนมมาเร็วจะ ทำให้คลอดกก่อนกำหนดจริงป่าวค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นมไหลตั้งแต่4เดือย คลอดตอน 8เกือนกว่าค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดี