สอบถามแม่ๆ ท้องเสียอันตรายไหมคะ

แม่บ้านนี้ท้องเสียตั้งแต่เที่ยงคืน จนเช้า แขนขาชาหมดแรง อันตรายไหมคะ ทานยาอะไรได้บ้าง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเป็นตอนต้นสัปดาห์เลยค่ะ ร่างกายจะขาดน้ำควรดื่มน้ำหรือเกลือแร่เพื่อทดแทนน้ำที่เสียไปนะคะ ส่วนอาการท้องเสียถ้าเป็นหนักจริงๆสามารถทานยาผงถ่านแบบแคปซูลได้ค่ะแนะนำให้ถามวิธีการกินยาจากเภสัชด้วยนะคะ

1y ago

ถ้าน้องยังดิ้นปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ กระตุ้นน้องบ่อยๆนะคะ😁