ท้อง 9 week+ พึ่งเริ่มจะแพ้ท้อง

แม่บ้านนี้ท้องเข้าสัปดาห์ที่ 9 พึ่งจะมาเริ่มแพ้ท้อง ทานข้าวไม่ค่อยได้ นั่งทำงานอยู่หน้ามืดตาลาย วิ่งไปอ้วกจนหมดแรง อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำอะไรที่พอช่วยคุณแม่บรรเทาอาการแพ้หน่อยไหมค่ะ ท้อง 3 แล้วยังไม่ค่อนชินกับอาการแพ้เลย ช่วง 2 เดือนแรกไม่ออกอาการแพ้แต่อย่างใดแพ้วันนี้วันแรกเอาซะแม่สะบักสะบอม