แม่ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องจะ6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่ 3กิโลเองน้องจะแข็งแรงมั้ยค่ะแม่บ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั่งแต่เริ่มท้องจน 6 เดือนขึ้นแค่3 กิโลเหมือนกันคะพอท้องเริ่มเเก่ขึ้นน้ำหนักห็จะเพิ่มขึ้นเยอะคะ ระวังเรื่องการกินด้วยนะคะ บ้านนี้พอเข้าเดือนที่7 ขึ้นฮวดเดียวเลย5 กิโล