ขนมเลย์

แม่บ้านนี้ท้อง 4 จะเข้า 5 เดือนค่ะ วันนี้ซื้อขนมเลย์มากินซองเล็ก 2 ซอง แล้วน้าข้างบ้านเห็นท้วงห้ามกินไม่ให้กิน บอกไม่มีประโยชน์แล้วบอกไม่ดีต่อลูก อยากสอบถามแม่ๆหรือผู้รู้ เราสามารถกินขนมเลย์ได้ไหมคะจะเป็นไรไหม แอบกังวน

2 ตอบกลับ

กินได้พอหายอยาก แต่ไม่มีประโยชน์จริงๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊😊