ลูกไม่ยอมดูดขวดทำไงดีค่ะ

ลูกได้ 4 เดือนค่ะ ตอนลูกได้2เดือนลูกยอมดูดขวด แต่ลูกได้3จะเข้า4เดือน ไม่ยอมดูดขวดเลย มีวิธีทำให้ลูกดูดขวดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอน2เดือนยอมดูดขวด ตอนนี้3เดือนเข้า4เดือน ไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ ร้องไห้โวยวายไม่ยอมเลย ส่งสายตาอ้อนวอนแม่มากๆว่าไม่อยากดูดขวด เป็นเพราะเขาเริ่มรู้ภาษาแล้ว มีแม่ๆท่านอื่นแนะนำให้ คุณแม่ใจแข็งหน่อยค่ะ หรือไม่ก็ให้คนอื่นป้อนแทน หรืออาจจะต้องเปลี่ยนจุกนมค่ะ

เป็นเหมือนค่ะไม่ดูดขวดเลย

5y ago

ลองใช้ขวดนม คอกว้าง ของพีเจ้นค่ะ ลองใช้ดูแล้ว ลูกดูดง่ายขึ้นค่ะ ไม่ร้องงองแง