ผิวแห้งมากๆๆๆ

แม่บ้านนี้ท้อง31วีคผิวแห้งมากๆจนระคายเคืองทรมานมากกว่าจะหลับแต่ล่ะคืนคันยิบๆๆกินน้ำทั้งวันทาครีมทั้งวันก็เอาไม่อยู่ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

ใช้นีเวียกะปุกน้ำเงินอะคะข้นดี

5y ago

ใช้ยุค่ะเอาไม่อยู่น้ำมันมะึก็เอาไม่อยู่😭