สอบถามแม่ๆ

แม่บ้านนี้ทีม ส.ค แต่ตอนนี้เข้า 38+3 แล้ว คือ มันมีเมือกใสๆแบบนี้ออกมาสามสี่วันแล้ว แล้วกระมีอาการหน่วงๆท้องมาก เจ็บตรงจิมิ มากด้วย เดินกระปั้น ไปทำทุระในห้องน้ำเสร็จ พอลุกขึ้น กะปั้น รึบางทีนั้งอยู่เฉยๆกะปั้นถี่มาก บางครั้งนอนๆยุกะรุสึกจีดๆตรงจิมิ เหมือนลูกจะหลุดออกมา อาการแบบนี้ ใกล้คลอดยังค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😊😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ
11 ตอบกลับ

นี่ก็ 38+4 แล้ว ชอบจี๊ดๆเหมือนกันค่ะ