แม่ๆใช้อะไรทาท้องกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ทาออยหลังอาบน้ำค่ะ เเต่รู้สึกว่ายังไม่พอยังขาดชุ่มชื่น ยังขึ้นรอยเหมือนไม่ได้ทาครีม เเห้งๆคันๆอยู่เลยค่ะแต่ไม่แตกนะคะ เลยคิดว่าออยก็ยังไม่พอแม่ๆใช้อะไรทาท้องกันบ้างค่ะ มีตัวไหนแนะนำไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

ไบโอออย + นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าว ออย และก็อีฟ

นีเวียตลับค่ะ เอาอยู่

ใช้ออยกะอีฟค่ะ

ใช้อีฟค่ะ

EVE'S ค่ะ