รกเกาะด้านหน้าท้อง

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้22+3สัปดาห์ค่ะ รกเกาะด้านหน้าท้อง รับรู้ลูกดิ้นเบามาก มีแม่ท่านไหนที่รกเกาะด้านหน้าแล้วรับรู้ลูกดิ้น แรงจริงๆประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

รกเกาะด้านหน้าเหมือนกันค่ะ ช่วง 26w จะรู้สึกดิ้นแรงดิ้นเก่งขึ้นค่ะ

5y ago

หายกังวลแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ