คนท้องไม่ควรมีเลือดไหล

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้17สัปดา มีเลือดไหลออกมาเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ แม่ละเลยจุดนี้ไปมาก แม่ปล่อยเลยตามเลยคิดว่าจะไม่เป็นไร แต่พอปรึกษาคนนู้นคนนี่ มีแต่คนบอกให้ไปหาหมอ จนวันนี้ตัดสิ้นใจไปหาหมอ แต่ก้อสายไปแล้ว หัวใจของเจ้าตัวน้อยได้หยุดเต้นไปแล้ว แม่รุ้สึกผิดและเสียใจที่สุดที่ได้ละเลยจุดนี้ไป อยากฝากบอกแม่ๆว่าถ้าเลือดไหลอย่าปล่อยไว้ให้พบแพทย์ให้เร็วที่สุดถ้ามันสายไปเราก้อจะไม่ได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อยเหมือนแม่บ้านนี้นะค่ะ

4 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่ สู้ๆ🤍

1y ago

ขอบคุณค่ะ จะสู้และพยายามอีกครั้ง

มีสาเหตุไหมคะคุณเเม่

1y ago

หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ น่าจะแทกคุกคามหรือไมก้อมดลูกไม่แข็งแรงค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ 🤍

1y ago

ขอบคุณนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ