อารมณ์อ่อนไหวง่าย

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 26 week 5 day โดนพ่อบ้านแกล้งหยอก ร้องไห้เฉยเลยค่ะ ไม่ได้โกรธแต่ร้องไห้สะอึกสะอื้น ควบคุมตัวเองให้หยุดร้องไม่ได้ พ่อบ้านก็ได้แต่ปลอบยิ่งปลอบยิ่งร้อง อารมณ์แม่บ้านอื่นๆเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปงเลยค่ะจนตอนนี้30วีคก็ยังขี้นอยสุดๆ พูดไรนิดหน่อยก็นอยค่ะ