น้องเริ่มดิ้นจนท้องนูนกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์27w4dแล้ว แต่น้องไม่เคยดิ้นจนท้องนูนเลยค่ะปกติไหมค่ะ แต่น้องดิ้นแบบท้องเขย่า รู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ ดิ้นบ่อยมากค่ะ บ้างทีก็ดิ้นแบบท้องกระตุก ปกติไหมค่ะ กังวลมากค่ะ แต่ซาวครั้งล่าสุดตอน25w4dหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะค่ะ

1 ตอบกลับ

แค่นี้ก็โอแล้วค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน