สอบถามแม่ๆทีคะ

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์18วีคแล้วค่ะ จะ5เดือนแล้วค่ะ พอดีว่าอยากซื้อของเก็บใว้ให้ลูก แต่ญาติเราเขาถือเรื่องโบราณ เเต่เราไม่ถือ เขาบอกลูกจะเป็นอันตรายเราควรเชื่อไครดีค่ะ คิดไม่ถูกจริงๆคะ

สอบถามแม่ๆทีคะ
1 ตอบกลับ

เป็นแค่คำโบราน ทยอยซื้อดีที่สุดค่ะ