อาการคนท้อง

แม่บ้านนี้ตอนนี้ 33+6 แล้วค่ะ แม่บ้านอื่นอาการแบบไหนกันบ้างคะ อยากสอบถามว่าบ้านอื่นมีอาการแบบนี้มั้ย อยู่ ๆ จะจุก เหมือนคนจะเป็นลมค่ะ ปวดท้อง ท้องแข็ง สักแปปนึงก็หายค่ะ ประมาณ 2-3 วันจะเป็นครั้งนึงค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ