คนท้องห้ามซื้อ

แม่บ้านนี้ซื้อเอาไว้บางแล้ว... แม่ๆบ้านไหนซื้อแล้วบางคะ

คนท้องห้ามซื้อ
21 ตอบกลับ

ซื้อให้เรียบร้อย เอาที่ถูกใจค่ะ ถ้าคลอดแล้วใครจะไปซื้อให้ แล้วจะถูกใจเราหรอ จะได้ครบหรือเปล่า

เราซื้อตั้งแต่7 เดือน ตอนนี้น้องคลอดออกมาแข็งแรงปลอดภัยดีตอนนี้น้องได้ 15วันแล้ว

ชื้อคะ ไม่ฟังใคร 55555 ถ้าไม่เตรียมจะไม่มีอะไรถูกใจอะเราเลย ไม่อยากเป็นภาระใครด้วยคะ

4y ago

ใช่คะ เตรียมไว้หมดพอจะคลอด ก้อหิ้วตะกร้าไปเลยของครบทุกอย่าง

ท้อง 2 ค่ะ ท้องแรกชุลหุกมาก ท้องนี้เลยเตรียมไว้หมดค่ะ สบายใจกว่ากันเยอะ

ความเชื่อก็คือความเชื่อแล้วแต่คนจะเชื่อ ส่วนตัวเอาความสะดวกคะ

4y ago

จริงค่ะแม่

บ้านนี้ชอบความพร้อม ไม่ถืออะไรหรอกค่ะ เอาความสะดวกความพร้อม

เตรียมไว้ก่อนดีแล้วค่ะ พอคลอดแล้วไม่มีเวลาไปซื้อแล้วนะ

ครบเรียบร้อยร้อยค่ะขาดของใช้กับยาเพราะงบหมดก่อน555

ยังไงก็ต้องซื้อก่อนคลอดยุดีค่ะเตรียมไว้ดีสุด

ถ้าเด็กจะตาย ไม่ซื้อของไว้ เด็กก็ตายอยู่ดีค่ะ