อาการปวดเตือน

แม่บ้านนี้ช่วง2-3วีนมานี้ปสดท้องและท้องแข็งแต่ไม่ถี่ยิ่งเมื่อแทบไม่ได้นอนเลยค่ะปวดท้องแบบอยากถ่ายพอไปนั่งก้อไม่ออก แล้วก้อมีท้องแข็งร่วมด้วยแต่แข็งไม่นานก้อหายเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ31w1d

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นปวดท้องหลอกก็ได้นะคะ