แพ้ท้อง

แม่บ้านนี้ชอบรู้สึกเครียด น้อยใจ ไม่ใช่เพราะปันหาครอบครัวนะคะ แต่เพราะกินไม่ได้ เบื่ออาหารไปหมดซ่ะทุกอย่าง หิวแค่ไหนกินไปไม่ถึง4-5คำก็จะอ้วก หรือถ้าฝืนกินเยอะๆกินเสร็จก็อ้วกออกทันที่ มันทำให้แม่เป็นกังวลมาก กลัวลูกจะไม่แข็งแรง ไม่ปกติ พาเครียด พาหดหู่ใจไปหมดเห้อออออออ? #มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก ยังไม่ต้องบำรุงเยอะค่ะ น้องมีถุงอาหารของตัวเอง ไตรมาสที่2,3ค่อยทานมากขึ้น เน้นสารอาหารนะคะแม่ อย่าเน้นปริมาณ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนนะคะ