ปกติเลือดคาวปลาหมดในอีกวัน

แม่บ้านนี้คลอดน้องมา 2 เดือน 13 วันแล้ว โดยคลอดธรรมชาติ ปกติเลือดคาวปลาจะหมดในกี่วันค่ะ บ้านนี้ 2เดือน13 วันแล้วเลือดยังออกไม่หมดเลยค่ะ แถมสีเลือดเป็นสีดำด้วย ในหนึ่งวันเลือดออกปริมาณผ้าอนามัยแผ่นเล็กค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ