ต้อนนี้ท้องได้2เดือน 13วัน

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือน 13วันแล้วค่ะต้องช่วยพี่สาวพยุงคุณยาย จับคุณยายลุกนั่ง เพราะคุณยายไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ทำมาเกือบ2เดือน ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อย เสี่ยงต่อการแท้งมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมาก ไปหาหมอดูจ้า บางทีอาจจะมีผลคะ