แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง❤️?

แม่บ้านนี้คลอด 14 พฤศจิกายน❤️? ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนพฤศจิกายนหน่อยค่ะ??

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง❤️?
117 ตอบกลับ

ท้อง2จ้า พฤศจิกายน เหมือนกันค่ะ

ท้องแรกค่ะ 21 พถศจิกายน

นัดคลอด22พฤศจิกายนลูกสาวค่ะ

26+4 ค่ะ ท้องแรก เกิด 18 พ.ย. จ้า

9​ พ.ย​ ท้องเริ่มแตกแล้วด้วย

13 พ.ย. ค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว

5 พฤศจิกายนค่ะผู้ชายจร้า

กำหนดคลอด 9 พฤศจิกายนค่ะ 👶

14​พฤศจิกายน​เพศหญิง​คะ 28+3

18​ พฤศจิกายน​.. ผู้หญิงค่ะ