จะ 8เดือนแร้วน้ำหนักแม่ๆๆขึ้นมากี่โลจ้า

แม่บ้านนี้ขึ้นมา 15โลแร้วจ้า

จะ 8เดือนแร้วน้ำหนักแม่ๆๆขึ้นมากี่โลจ้า
102 ตอบกลับ

จะ5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น7กิโล

บ้านนี้7เดือนขึ้น10กิโลค่ะ😅

บ้านนี้ 40 วีคขึ้นมา 16 โลละจร้า

8 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น 14 กิโล

36W น้ำหนักขึ้นมา 9 กิโลเองค่ะ

5เดือน น้ำหนักขึ้น10กิโลค่ะ

ตอนนี้ 28+4 ขึ้นมา 13 โลแล้วค่า

บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา7โล 😀😀

บ้านนี้ 39 วีค ขึ้นมา 8 โล ค่ะ

บ้านนี้สุทธิ 16 โล ลงลูก 3 โล