จะ 8เดือนแร้วน้ำหนักแม่ๆๆขึ้นมากี่โลจ้า

แม่บ้านนี้ขึ้นมา 15โลแร้วจ้า

จะ 8เดือนแร้วน้ำหนักแม่ๆๆขึ้นมากี่โลจ้า
102 ตอบกลับ

31w2dค่ะ น้ำหนักขึ้นมา6โลเอง

7เดือน ขึ้นมาแค่8โลเองจ้า

8เดือน​ 33วีค​ ขึ้นมา10โลคะ

37+4 วีค ขึ้นมา 3 กิโลค่ะ😅

6เดือน ขึ้นมา 9 โลค่า 😂😂😂

8 เดือนขึ้นมา 5 โลเองค่ะ🤣

บ้านนี้ 37วีค ขึ้น 15 โลค่ะ

เจ็ดเดือน ขึ้นมา 2 โลค่ะ

8เดือนกว่าขึ้นมา21โลค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา17โล