จะ 8เดือนแร้วน้ำหนักแม่ๆๆขึ้นมากี่โลจ้า

แม่บ้านนี้ขึ้นมา 15โลแร้วจ้า

จะ 8เดือนแร้วน้ำหนักแม่ๆๆขึ้นมากี่โลจ้า
102 ตอบกลับ

29 w 2 d น้ำนักขึ้นขึ้นแค่ 3 โล เอง😅😅

บ้านนี้ก็ขึ้น15โลเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้7เดื่อนขึ้นมา 11โลแล้วจ้าา

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลจร้า ลงลูกหมด

4y ago

ใช่ค่ะ น้ำหนักลงที่ลูกหมด ตอนนี้37+2แล้วจร้า

7 เดือนครึ่ง ขึ้นมา 12 กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้8เดือน ขึ้นมา 20 โลแล้วจ้า

กำลังจะ 8 เดือน นน. ขึ้นมา 10 โล ค่ะ

ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมา6โลค่ะ

8เดือนพอดี นน.ขึ้นมา14โลแล้วจ้า

ชั่งล่าสุดตอน29+4 ขึ้นมา11โลจ้าา