แม่ๆบ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้างคะ

แม่บ้านนี้ขอให้ได้กินก่อนจะคลอดวันละนิดหน่อยก็พอคะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้างคะ
124 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากกินแต่แฟนไม่ให้กินค่ะ

ชอบค้าา กินวันละพู แต่พูใหญ่นะคะ☺

อย่ากินเยอะน่ะค่ะ น้ำตาลมันเลยอะ

ชอบมากค่ะ อยากกินทุกวันเลยค่ะ

มีเท่าไหร่ก็หมดตลอด ชอบมากค่า😂🤪

4y ago

อะไรก็ห้ามความอยากไม่ได้จริงๆค่ะ 😂 หายไวๆนะคะคุณแม่🥰

บ้านนี้กินวันละภู่มา3วันละจ้า

อยากกินค่ะแต่หาซื้อไม่ได้เลย

ของโปรดเลยมีเยอะกินเยอะค่😋😋

บ้านนี้กินค่ะ แต่กินนิดเดียว

อยากกินแต่หาซื้อยากมากกกๆคะ