แม่ๆบ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้างคะ

แม่บ้านนี้ขอให้ได้กินก่อนจะคลอดวันละนิดหน่อยก็พอคะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้างคะ
124 ตอบกลับ

อยากกินค่ะแต่กลัวน้ำตาลขึ้น

คุณแม่ทำร้ายเพื่อนมากค้าา 😂

บ้านนี้ก็กิน กินทุกอย่างเลย

บ้านนี้ชอบมากค่ะกินบ่อยมาก

กินจ้า ชอบมาก แต่นานๆกินค่ะ

อยากกินบ้างค่ะเเต่เหม็น😭😭

ชอบมากค้ะ แบบกรอบนอกนุ่มใน

อยากนะคะ กลัวน้ำตาลขึ้น😂😂

กินทุกวันค่ะ. วันละเม็ดค่ะ

เราก็กินค่ะ กินทีปวดหัวที