แม่ๆบ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้างคะ

แม่บ้านนี้ขอให้ได้กินก่อนจะคลอดวันละนิดหน่อยก็พอคะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้างคะ
124 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งได้กินไปหนึ่งลูกเองค่ะอยากกินอีก

บ้านนี้ชอบมาก.แต่กินไม่เยอะกลัวมีผลกับลูกค่ะ

ชอบมากค่ะ ซื้อมาลูกนึง แช่เย็นไว้กินได้3วัน😆

ชอบมากค่ะ กินคนเดียว3โล ยังไม่อิ่ม🤣🤣

กินวันละลูกค่ะบ้านนี้ ใกล้คลอด​แล้ว​จ้า😁

อยากกินมากเลยค่ะ หาซื้อที่ถูกใจยากมากค่ะ

เราคะ เดือนนี้กินไป4ลูกเเล้ว คนเดียวเลย😂

แม่บ้านนี้เพิ่งกินไปเมื่อวานนี่เองจ้า

กินแล้วเวียนหัวมากๆเลยคะทางนี้ 😰😥😥😥

กินนิดนึงแล้วก็เอาไปซ่อนค่ะ 55555555 หวง