กำหนดคลอดเดือนไหนกันมั่งค่ะ?

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดเดือน ตุลาคม คุณแม่บ้านอื่น กำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้าง ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางเดือนพ.คจ้า แต่ตอนนี้อิแม่ได้นอนโรงพยาบาลก่อนแล้ว มีอาการเจ็บเตือน จะคลอดก่อนกำหนด ฉีดยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดลูก 😅

15ตุลาค้าา พึ่งจะ 14วีค เอง

6y ago

นัดวัดคลอดใกล้กันเลยค่ะแม่ นี่ 16 ตุลา