กังวลกลัวลูกตัวเล็ก

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดอาทิตย์หน้าแล้ว แต่ว่ามองดูท้องตัวเองไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ กังวลมากว่าลูกจะตัวเล็กบ้าง กลัวขาดสารอาหารบ้าง ยิ่งตั้งแต่36 วีคมา น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะทั้งๆที่ก็กินเยอะ ตอนนี้กังวลใจมากค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยรู้สึกแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่