แม่ๆทีมมิถุนายนอยากคลอดกันแล้วรึยังค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มิถุนายนค่ะตอนนี้ท้องโตขึ้นมากปวดหลังมากหายใจไม่สะดวกเลยค่ะอึดอัดมากๆแล้วอยากคลอดแล้วค่ะแม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างค่ะกำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ#ท้องแรกคะ 😄🥺

40 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้บวมทั้งตัว ปวดขาจะเดินไม่ไหวแล้ว

1mo ago

ใกล้แล้วค่ะสู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่☺️✌️

38+2ค่ะกำหนดคลอดวันที่8มิถุนายนค่ะตอนนี้อยากให้ออกมามากๆๆเลยค่ะ

กำหนดคลอด 18 มิย ตอนนี้ 36+6 เมื่อยตัวไปหมดค่ะ ท้องเริ่มปั้นแข็ง

1mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆอีกนิดเดียวค้ะ✌️☺️

บ้านนี้กำหนด7มิ.ย.แต่น้องย้ายทีมเป็น21พ.ค.เรียบร้อยแล้วค่ะ❤️

1mo ago

แนะนำทานสัปปะระเดินเยอะๆและให้พ่อตามค่ะ

36week กำหนด 24มิถุนา ปวดร้าวไปหมด อยากแตกแล้วววว

1mo ago

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่✌️☺️

ทางนี้12มิถุนา🤣อาจจะมาก่อนก็ได้ ปวดเตือนแล้ว

บ้านนี้กำหนด3มิถุนายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1mo ago

ใกล้มากๆแล้วค่ะแม่สู้ๆค่ะ☺️✌️

กำหนด22มิถุนาค่ะอึดอัดมากยังไม่มีอาการอะไร

1mo ago

แม่บ้านนี้ก็อึดอัดมากค่ะ อดทนอีกนิดเดียวค่ะแม่☺️✌️

15มิถุนายนจ้าอยากคลอดแล้วอึดอัดมาก❤️

บ้านนี้ 14 มิถุนายน ค่ะ อีกม่นานแล้ว 🥰🥰

1mo ago

แม่บ้านนี้อยากแตกมากไปแล้วค่ะ☺️✌️