แม่ๆทีมมิถุนายนอยากคลอดกันแล้วรึยังค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มิถุนายนค่ะตอนนี้ท้องโตขึ้นมากปวดหลังมากหายใจไม่สะดวกเลยค่ะอึดอัดมากๆแล้วอยากคลอดแล้วค่ะแม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างค่ะกำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ#ท้องแรกคะ 😄🥺

40 ตอบกลับ

ได้แค่รอ อยากเจอลูกแล้วววค่ะ😂

1mo ago

แม่บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะอยากให้ออกมาแล้ว☺️✌️

35+5 กำหนด25มิถุนา ยากแตกแล้วค่ะ

1mo ago

อดทนไปด้วยกันค่ะแม่อีกนิดเดียวแล้วเพื่อตัวเล็ก☺️✌️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะ

กำหนด27 มีปวดร้าวตรงง้ามขา

เป็นค่ะ จนร้องไห้ ปวด 🥹

38+4 เงียบมากเลยบ้านนี้

หมอนัดคลอด25มิถุนาคะ

ใกล้แล้ว เอาใจช่วยจ้า

1mo ago

ขอบคุณค่ะ☺️

15/6/67ค่ะเงียบมากเลย

สู้ๆ ค่ะแม่

1mo ago

ขอบคุณค่ะ